Ipad mini & iphone 6 +

 

Giới thiệu

   CTY TNHH - TM -  DV - KT LAN PHƯƠNG, tiền thân là HTH Computer đã có bề dày hơn 12 năm hoạt động, (16-12-1999 - đến nay ) .


  CTY LAN PHƯƠNG chuyên cung cấp phân phối đa dạng các thiết bị tin học từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sony vaio, Apple, Dell, Toshiba, SamSung, Asus, Lenovo Thinkpad, HP Compaq , Acer… Những thành tích trong kinh doanh đã góp phần đưa Lan Phương trở thành đối tác chiến lược và đại lý cao cấp của các hãng, Sonyvaio, HP Compaq, Dell, Toshiba, Samsung, Asus, Apple, Microsoft, Panasonic, Và mối quan hệ ấy cũng ngày càng khăng khít và bền chặt nhằm phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng cũng như việc phát triển nền kinh tế tri thức.


  Từ ngày thành lập đến nay, CTY Lan Phương đã phát triển không ngừng, được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tin cậy và ủng hộ.    Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn đặt chữ “Tín”“Chất lượng” lên hàng đầu. Do đó, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

  Đến với Lan Phương, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành công nghệ thông tin, có kinh nghiệm thực tế, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng. Đây là cơ sở để chúng tôi hết sức tự hào khi mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và sáng tạo.


Hiện nay, Lan Phương đã vươn mình, trở thành 1 trong những công ty hàng đầu của Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong lĩnh vực CNTT. Bên cạnh việc duy trì tốc độ tăng trưởng cao, ổn định ở tất cả các nhóm sản phẩm, chúng tôi cũng đã xây dựng được hình ảnh thân thiện, gần gũi trong tâm trí khách hàng, chiếm được những tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng.


Với tôn chỉ : chữ “Tín” , “Chất lượng” và “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, Công ty Lan Phương cam kết tiếp tục mang đến những giá trị gia tăng, giữ vững uy tín và niềm tin với khách hàng, với đối tác để tiếp bước trên con đường phát triển. Toàn thể nhân viên Lan Phương luôn thấu hiểu và tâm niệm: Không chỉ cung ứng những giá trị tốt nhất mà vượt trên tất cả là tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng vào thương hiệu!


Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
LAN PHƯƠNG Computer
95 - 97 Trương Công Định, F3, TP.Vũng Tàu
Tel: (064) 3.515353 – 3.855123
Fax: (064) 3.533442

Email: thuyhue.lanphuong@gmail.com

Website:http://lanphuong.com.vn

Copyright © Lan Phương Computer 2011. Developed by BongMaiIT.